URENCO11 quyết tâm không để lây nhiễm Covid

26/06/2021 14:18

Là một ngành kinh doanh đặc thù với việc thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều loại chất thải, đặc biệt trong đó có rác thải cách ly của các Bệnh nhân Covid - 19, ban lãnh đạo Công ty URENCO11 đặc biệt quan tâm đến công tác phòng - chống dịch bệnh Covid - 19.

Tại Công ty tiến hành đồng loạt các biện pháp như vệ sinh khử khuẩn hàng ngày tại các vị trí làm việc, tất cả các xe vận chuyển chất thải khi về qua cổng Công ty đều được phun khử trùng, khử khuẩn. Đối với công nhân đi thu gom rác tại các bệnh viện, khu cách ly được trang bị bảo hộ mặc 1 lần để giảm thiểu tối đa nguy lây nhiễm bệnh từ chất thải. 100% CBCNV, khách trước khi vào trong Công ty đều được đo thân nhiệt, khai báo y tế và khử khuẩn tại khu vực cổng.

khử khuẩn tại buồng khử khuẩnCông nhân được khử khuẩn, đo nhiệt độ trước khi vào làm việc

Đặc biệt trong đợt tiêm vaccine phòng Covid - 19 vừa rồi của trung tâm Y tế huyện Văn Lâm 80% số lượng CBCNV của URENCO11 đã được tiêm, đây sẽ là một lá chắn vững chắc giúp Công ty tiếp tục "chiến thắng" Covid-19 trong tình hình dịch bênh tiếp tục diễn biến phức tạp như hiện nay.